5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CÂN NHẮC MUA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ LE’S WATCH

5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CÂN NHẮC MUA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ LE’S WATCH

BỐ MẸ CÓ BIẾT : Mỗi ngày trung bình có 7 trẻ em bị xâm hại tình dục, 8 trẻ em mất tích tại Việt Nam và 3000 trẻ em tự tử mỗi ngày trên toàn thế giới!!!

Bạn có chắc chắn được rằng con yêu đang an toàn hay không? Điều gì có thể đảm bảo được bé không gặp nguy hiểm khi không có bố mẹ bên cạnh? Vì vậy bố mẹ hãy tham khảo 1 phương án hoàn hảo cho sự an toàn của bé - ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ.  

 

🔻1. ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ LIÊN TỤC CẬP NHẬT VỊ TRÍ CỦA CON CHO BỐ MẸ ❤️

Nhờ 3 tầng định vị của đồng hồ , khi bố mẹ nhấn “định vị” ở trên app Setracker thì thông tin vị trí của bé sẽ được gửi đến điện thoại và hiển thị trên bản đồ chỉ trong vòng 10s. Tính năng này giúp bố mẹ cập nhật được vị trí của bé khi bé trên đường về nhà hoặc đi chơi dã ngoại với bạn bè, đảm bảo bé vẫn an toàn khi không có bố mẹ bên cạnh. 

🔻2. ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ KHIẾN VIỆC LIÊN LẠC 2 CHIỀU VỚI CON TRỞ NÊN DỄ DÀNG❤️

Điện thoại, gửi tin nhắn thoại cho con thật dễ dàng với đồng hồ định vị. Thay vì việc cho bé sử dụng điện thoại vừa không an toàn vừa ảnh hưởng đến việc học của bé thì đây là một giải pháp hoàn hảo cho việc giữ liên lạc với con. Đồng hồ định vị thường có giao diện rõ ràng để bé có thể dễ thao tác điện thoại và gửi tin nhắn tới bố mẹ khi cần. 

🔻3. ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GIÚP BỐ MẸ NGHE LÉN ÂM THANH XUNG QUANH BÉ❤️

Một tính năng khá thú vị chỉ có ở đồng hồ định vị đó là nghe lén và giám sát âm thanh từ xa mà bé không biết. Bố mẹ có thể theo dõi bé bằng cách bật tính năng nghe lén để xem bé có đang ở lớp học hay không hay là bé đi chơi với các bạn có vui hay không. Tính năng này cũng giúp bố mẹ nhận biết rằng môi trường xung quanh bé có lành mạnh và an toàn hay không để bố mẹ có thể ngăn chặn nguy hiểm kịp thời.

🔻4. ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG CÒN HƠN CẢ ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH❤️

Có thể kể đến THIẾT LẬP KHU VỰC AN TOÀN: Trên bản đồ của APP thiết lập hàng rào điện tử (200M-2000M). Khi bé ra khỏi khu vực sẽ kích hoạt báo động và thông báo cho bố mẹ thông qua ứng dụng. CẢNH BÁO SOS: Có thể cài đặt 3 số SOS trong APP. Khi gặp nguy hiểm, bé nhấn nút SOS trong 3 giây, đồng hồ sẽ gọi và gửi tin nhắn báo động đến số điện thoại bố mẹ ngay lập tức.

THEO DÕI SỨC KHỎE: Có thể đo số bước chân đi được, số calo tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày. CHẾ ĐỘ LỚP HỌC: Đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, chặn toàn bộ các cuộc gọi đến trong giờ học của con tránh bé bị làm phiền trong lúc học.

🔻5. CHỈ TỪ 650K BỐ MẸ ĐÃ CÓ THỂ ĐẢM BẢO BÉ LUÔN AN TOÀN. ✅

Le’s Watch luôn nghiêm ngặt và cần trọng ở khâu nhập hàng nên đảm bảo các tính năng cơ bản luôn hoạt động tốt trước khi đến tay khách hàng. Với giá chỉ từ 650k tại Le’s Watch là bố mẹ đã có thể tặng cho bé yêu một món quà hữu ích cho cả bé và bố mẹ rồi

Đồng hồ định vị sẽ khiến bố mẹ luôn yên tâm về bé, bé yêu sẽ vui hơn vì có thể liên lạc với bố mẹ khi bé muốn. Tình cảm gia đình sẽ được cải thiện khi bố mẹ và con cái có thể tương tác trong suốt cả ngày thay vì cả gia đình chỉ có thể trò chuyện vào buổi sáng sớm và buổi tối mỗi ngày.