Giới thiệu

Khởi đầu từ mối quan tâm đến sự an toàn của trẻ em ngày nay, với quyết tâm đem đến các sản phẩm công nghệ Việt đầu tiên mang đẳng cấp quốc tế, Công ty Cổ Phần Đầu tư & Công Nghệ Le Watch đã nghiên cứu, phân tích và lựa chọn kỹ càng để mang đến những mẫu đồng hồ với tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp cùng trọn vẹn tâm huyết của đội ngũ Le's Watch nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm dù nhỏ nhưng rất có ích vì sự an toàn của trẻ em, an tâm của phụ huynh mà không làm mất đi sự tự do cho các bé. Sản phẩm của Le's Watch là 01 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có: 
1. Kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật chuyên về Cục tần số và vô tuyến điện 
2. Công bố được cấp bởi Cục Viễn Thông trực thuộc Bộ Thông Tin Và Truyền Thông

Hiện Le's Watch là đối tác của Bách Khoa Computer và đã được khách hàng tại 04 quốc gia Mỹ, Canada, Úc và Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm với 06 cơ sở tại Việt Nam
1. Trụ sở chính: 23A1, toà A, Chung cư Westa, 102 Trần Phú, Hà Đông, HN ️
2. CS2: Tòa nhà TEA GARDEN 108/69 A Trần Quang Diệu, P3, Q4, HCM ️
3. CS3: Kiost 13, Siêu thị GO! Quảng Ngãi, Tp Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
4. CS4: T2, Siêu thị LotteMart Phan Thiết, Phan Thiết, Bình Thuận
5. CS5: T1, Siêu thị BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt, Lâm Đồng
6. CS6: T1 Siêu thị Co.opmart Trà Vinh, đường Nguyễn Đáng, Trà Vinh ​

Le's Watch đã xác định rõ và kiên định trong chiến lược sản phẩm của mình là hàng chính hãng, chất lượng cao, phân khúc giá rộng, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Và với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4.2 sao, Le's Watch đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Không chỉ quan tâm đến bán hàng, Le's Watch cũng chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng với chính sách bảo hành và hỗ trợ khách tối đa, nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm xứng tầm. Chính vì vậy, để hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, Le's Watch có 02 Trung Tâm Bảo Hành: 
1. TTBH miền Bắc, Số 1 liền kề 4, Khu Đô thị Văn Khê, Hà Đông, HN.
2. TTBH miền Nam, Số 478, đường Liên Phường, P. Phước Long B, Q9, HCM.

Đáp lại sự nhiệt thành của Le's Watch là sự tin tưởng, yêu quý của hàng triệu bậc phụ huynh trên toàn quốc - đó cũng chính là động lực to lớn giúp đội ngũ Le's Watch ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ
☎ Hotline: 034 480 4563
☎ Zalo DVKT: 0352 450 893
🌐 Websit
e: www.lewatch.io